Các hình thức thanh toán

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Có 3 hình thức hỗ trợ thanh toán:

  • Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Chuyên viên AWEB5S sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

  • Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1. Techcombank – Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Tên tài khoản: Vũ Mạnh Huấn
Số tài khoản: 1090 888 889

2. Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam 

Tên tài khoản: Vũ Mạnh Huấn
Số tài khoản: 9977853811

Văn phòng Hà Nội: 119 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0977 853 811

Giờ làm việc: 8h – 17h00 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h – 12h

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

  • Hình thức 3: Thanh toán online qua Napas (chỉ áp dụng khi thanh toán kích hoạt các dịch vụ trên hệ thống AWeb5S)

AWeb5S tích hợp với cổng thanh toán trực tuyến Napas giúp Quý khách có thể dễ dàng thanh toán các dịch vụ với hầu hết các thẻ nội địa của ngân hàng lớn tại Việt Nam, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho quý khách hàng.

Thời gian cung cấp dịch vụ: theo quy định hợp đồng giữa AWeb5S và Quý khách

Lưu ý:

Thẻ được chấp nhận thanh toán qua cổng thanh toán phải có chức năng Internet banking hoặc thanh toán trực tuyến. Nếu thẻ của Quý khách chưa có chức năng này thì vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để đăng ký chức năng Internet banking hoặc thanh toán trực tuyến.

Trong trường hợp giao dịch đã thanh toán thành công trên Napas, quá thời gian cung cấp dịch vụ nhưng Qúy khách không nhận được dịch vụ, Qúy khách vui lòng liên hệ đến email contact@aweb5s.com hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0977 853 811 để thực hiện quy trình hoàn hủy theo quy định của hợp đồng.

Khi có hoàn trả AWeb5S sẽ hoàn lại số tiền về đúng tài khoản hoặc số thẻ mà quý khách sử dụng thanh toán trước đó, ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận khác từ phía khách hàng và AWeb5S.

Nếu Quý khách gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thanh toán qua vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0977 853 811 – Email: contact@aweb5s.com để được hỗ trợ và giải đáp.